Tuesday, 26/01/2021 - 12:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

​ ​LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG TH & THCS THỤY THANH NĂM HỌC 2019 - 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020),Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Thụy Thanh, chi bộ trường TH và THCS Thụy Thanh, ngày 16 tháng 5 năm 2020 chi đoàn trường TH&THCS Thụy Thanh long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

- Thầy giáo Trịnh Thanh Chương – Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

- Đ/c Nguyễn Công Việt – Bí thư đoàn thanh niên xã.

- Đ/c Thầy Đỗ Văn Thiển - Chủ tịch công đoàn.

- Các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9, toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng 25 bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Công Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên xã đọc quyết định và và trao huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên mới. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn bệnh viện trong thời gian tới.

Em Nguyễn Thị Linh lớp 9B thay mặt cho 25 em đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên mới

            
 
 
       

                                                                         

                        

                                                                   Tin bài: Đỗ Thị Măng – Phó bí thư đoàn trường
Tác giả: Đỗ Thị Măng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 355
Năm 2021 : 355