Tuesday, 26/01/2021 - 13:11|

CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI CHỖ CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH VÀ THCS THỤY THANH

Mùa hè xanh là một trong những hoạt động hè vô cùng ý nghĩa của học sinh, sinh viên cả nước. Nó là một trong chuỗi các hoạt động mang ý nghĩa xã hội lớn lao và tính nhân văn sâu sắc. Để ướng ứng phong trào đó sáng ngày 01/6 Đoàn thanh niên xã Thụy Thanh phối kết hợp với chi đoàn nhà trường tổ chức vệ sinh môi trường tuyến đường hoa khu vực nghĩa trang và cổng ủy ban xã.

Về tham gia hoạt động gồm có:

-- Đồng chí Phan Thị Thủy: Huyện ủy viên – Bí Thư huyện đoàn; đồng chí Vũ Thị Dung ủy viên BTV huyện đoàn.

- Các đồng chí trong cụm đoàn số 5 (gồm 9 xã)

- Các đồng chí tình nguyện viên hội tình nguyện sắc xanh huyện Thái Thụy.

- Các đồng chí trong BCH đoàn xã cùng 25 đoàn viên mới.

- Tham gia hoạt động còn có sự phối kêt hợp của UBMTTQVN xã cùng các đoàn thể và sự cổ vũ phong trào của lãnh đạo địa phương.

Nhiệt huyết - sôi nổi có lẽ là hai từ thể hiện rõ nhất không khí và tinh thần của 25 em học sinh lớp 9 mới được kết nạp đoàn ngày 19/5 vừa qua.

Song song với hoạt động tình nguyện tại chỗ còn tổ chức tặng quà cho 01 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong xã đó là em Nguyễn Thị Lan Anh lớp 3B (01 bàn học sinh)

Người viết bài: Nguyễn Thị Hương - BCH đoàn trường

Tác giả: Nguyễn Thị Hương