Wednesday, 03/06/2020 - 01:20|

CBGV VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH - THCS THỤY THANH TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUT CORONA GÂY RA.

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 31/01/2020 của UBND huyện về Đáp ứng khẩn cấp với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công văn số 67/TB-SGDĐT ngày 03/2/2020 của Sở GD&ĐT Thái Bình v/v tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Công văn số 38.CV-PGD ĐT ngày 04/2/2020 của Phòng GD ĐT Thái Thụy về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. CBGV và nhân viên trường Tiểu học và THCS Thụy Thanh ra quân tổng vệ sinh quang cảnh trường lớp (Lần 2)

Để chủ động phòng chống dịch có hiệu quả, an toàn cho CBGV NV và HS trong nhà trường; Trường TH&THCS Thụy Thanh xây dựng kế hoạch tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tổ chức vệ sinh toàn bộ trường, lớp.

Lần 1. Phối kết hợp Trạm y tế, Trung tâm y tế huyện tổ chức phun khử trùng toàn bộ trường học, lớp học (thực hiện vào sáng Chủ Nhật ngày 02/02/2020)

- Chỉ đạo, khuyến cáo các biện pháp phòng chống dịch: thường xuyên vệ sinh trường lớp nhằm đảo bảo khuôn viên nhà trường luôn sạch sẽ, thông thoáng; thu gom, phân loại rác thải để tạo điều kiện cho việc xử lý rác; tổ chức tổng vệ sinh toàn trường (vào chiều ngày 03/02- ngày đầu tiên của tuần nghỉ học)

Lần 2: Sáng nay ngày 06/02/2020 Toàn thể CBGV và nhân viên trong trường ra quân tổng vệ sinh quét dọn, lau chùi trường, lớp.

Người đưa tin:

Năm 2020 : 1.853