Tuesday, 02/06/2020 - 23:40|

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

- Thực hiện theo Điều 24 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam khoá XI.

- Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 26/11/2019 và Hướng dẫn số 06-HD/ĐU ngày 08/12/2019  của đảng ủy xã Thụy Thanh về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm định hướng tổ chức điều hành thực hiện chương trình công tác  Đảng trong thời gian tới; đồng thời được sự thống nhất của Đảng uỷ xã Thụy Thanh.

Chiều ngày 14/01/2020 Chi bộ trường Tiểu học& THCS Thụy Thanh long trọng  tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2020

Về dự và chỉ đạo đạo đại hội có đ/c Nguyễn Duy Ngát – Phó bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Phạm Duy Nhì – Phó chủ tịch UBND xã.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đ/c Trịnh Thanh Chương - Bí thư chi bộ đọc cáo cáo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã đề nghị Chi bộ Trường Tiểu học và THCS Thụy Thanh ghi nhận kết quả đạt được của chi bộ nhà trường trong việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Duy Ngát - Phó bí thư Đảng ủy xã Thụy Thanh phát biểu và chỉ đạo đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-202 đã đề ra. Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Trịnh Thanh Chương đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Lê Thị Yên được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Đỗ Văn Thiển là Ủy viên.

BCH nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 19 đồng chí.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Người viết bài:

Đồng chí Lê Thị Yên – Phó bí thư chi bộ