Friday, 30/07/2021 - 11:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

TRƯỜNG TH VÀ THCS THỤY THANH HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 VÀ NGÀY 20/11

        Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020 của nhà trường, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Liên hiệp PNVN 20/10 tiến tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Trường TH&THCS Thụy Thanh đã có nhiều hoạt động chào mừng, trong đó có Hội giảng “Giáo viên giỏi cấp Trường” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là niềm vui, là cơ hội để mỗi giáo viên trao đổi, học tập.

       Tham dự Hội giảng gồm có các thầy, cô giáo đến từ các tổ chuyên môn (Tổ 1; tổ 2+3; tổ 4+5; tổ KHTN; tổ XH ). Đợt Hội giảng lần này cũng chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tiếp tục thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hội giảng là dịp để Ban chuyên môn đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường một cách khách quan, từ đó đưa ra các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

       Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Nhiều đồng chí đã vận dụng linh hoạt các kĩ thuật dạy học (Kĩ thuật khăn trải bàn; kĩ thuật ổ bi; kĩ thuật mảnh ghép; kĩ thuật động não…) nhằm phát huy tính tích cực của HS, giúp HS chủ động tìm tòi, khám phá và lĩnh hội kiến thức mới một cách tự nhiên, sôi nổi, tích cực. Tiêu biểu là tiết dạy tập đọc của cô giáo Đỗ Thị Chóng, tiết toán của cô Lê Thị Thon; Cô Phạm Thị My; tiết tin học của cô Đỗ Thị Măng ….Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả:

           + Xếp loại Giỏi: 20 GV

           + Xếp loại khá: 2 GV

        Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường TH&THCS Thụy Thanh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

          Một số hình ảnh hội giảng giáo viên giỏi cấp trường

          

   (Tiết học Tập đọc sử dụng sơ đồ tư duy của cô giáo Đỗ Thị Chóng đầy sôi động)

 

                  (Tiết học Mỹ thuật  sử dụng theo phương pháp Đan Mạch)

  

     (Tiết học Tin học của cô giáo Đỗ Thị Măng)

 

     (Tiết học Tiếng Anh sử dụng sách mềm của cô giáo Phạm Thị Thái Hà)

 

(Tiết học của cô giáo Lê Thị Thon)

                               

(Tiết học Kỹ thuật của cô giáo Vũ Thị Diên với bài tập trình bày một số món ăn đơn giản trong gia đình em đã để lại nhiều ấn tượng và ý nghĩa đối với các em)

                                      Tác giả bài viết: Cô giáo Lê Thị Yên 

Tác giả: Lê Thị Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.798
Năm 2021 : 4.406