Friday, 30/07/2021 - 11:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG TH & THCS THỤY THANH NĂM HỌC 2020 - 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Đợt hoạt động cao điểm “Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”;đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

 

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Thụy Thanh, chi bộ trường TH và THCS Thụy Thanh, ngày 16 tháng 5 năm 2020 chi đoàn trường TH&THCS Thụy Thanh long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

- Cô giáo Lê Thị Yên – Phó bí thư chi bộ + Phó hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Nguyễn Thị Diên – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo Hà Huy Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Nguyễn Công Việt – Bí thu đoàn thanh niên xã.

- Đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Bí Thư đoàn thanh niên xã

- Cô giáo Nguyễn Thị Loan – Tổng phụ trách đội

- Thầy giáo Đỗ Văn Thiển – Chủ tịch công đoàn.

- Các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9, cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Công Việt –Bí thư Đoàn Thanh niên xã đọc quyết định và và trao huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên mới .

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn bệnh viện trong thời gian tới.

Em Nguyễn Thị Thu lớp 9A thay mặt cho 20 em đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên.

 

 

 

 

 

                                                                                         Tác giả: Cô giáo Đỗ Thị Măng – Phó bí thư đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.815
Năm 2021 : 4.423