Tuesday, 26/01/2021 - 11:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020 và 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Chiều ngày 15/5. Liên đội trường TH&THCS Thụy Thanh đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 80 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.

Về dự buổi lễ có: 

- Đồng chí Nguyễn Công Việt – Bí thư đoàn Thanh niên xã;

- Cô giáo Nguyễn Thị Diên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tham dự.

Bạn Nguyễn Thị Anh Thư, học sinh Lớp 3C vinh dự được thay mặt cho 80 bạn đội viên mới lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Em Nguyễn Minh Khánh, học sinh lớp 3C chia sẻ: em rất vui và hồi hộp khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thống quý báu của Đội để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội

 

 

 

                                                   

 
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tin bài: Thầy giáo Nguyễn Duy Mạnh

Tác giả: Nguyễn Duy Mạnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 352
Năm 2021 : 352