Friday, 30/07/2021 - 10:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY THANH HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY THANH TỔ CHỨC QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ HỌC SINH ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ

            HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU                 

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung và làm ảnh hưởng đế đời sống của nhân dân các tỉnh như hà Tĩnh; Quảng Nam; Quảng Trị; Quảng Bình; Thừa Thiên Huế…. Bị thiệt hại rất nặng nề về người và tài sản. Đời sống của nhiều hộ dân vùng thiên tai, bão lũ đang đối diện với rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là các bạn học sinh vùng bão lũ hiện nay không có cơm để ăn; không có áo để mặc, trường lớp bị nước nhấn chìm, sách vở, đồ dùng học tập cũng cuốn trôi theo dòng nước lũ.

Hơn bao giờ hết, truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam luôn phát huy cao nhất trong hoạn nạn, thử thách. Những ngày qua, toàn mạng xã hội là tin tức cập nhật từ vùng lũ cùng rất nhiều lời kêu gọi phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ từ rất nhiều tổ chức, đơn vị đến cá nhân

Bằng tình cảm trân quý nhất, người dân cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt với những món quà nhỏ là nhu, yếu phẩm, mong được sẻ chia khó khăn. Liên đội trường TH&THCS Thụy Thanh  kêu gọi toàn thể các bạn trong liên đội  cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào, ủng hộ các bạn học sinh bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất. Ngay trong buổi lễ phát động đã có rất đông các bạn chung tay ủng hộ quần áo, sách vở, đồ dùng học tập …... cùng với hơn 3 triệu đồng trích từ quỹ nhân đạo do Hội Chữ thập nhà trường quản lý đã được chuyển ngay vào Phòng GD&ĐT huyện lệ Thủy – Quảng Bình để giúp đỡ các bạn học sinh và người dân.

Với số quần áo, sách vở này sẽ được gửi tặng cho các bạn miền Trung, tuy không lớn nhưng đây là tình cảm của các bạn liên đội trường TH&THCS Thụy Thanh. Liên đội vẫn đang tiếp tục kêu gọi, vận động các bạn góp sách vở gửi vào miền Trung để các bạn trong vùng bão lũ có đủ sách vở khi tiếp tục quay trở lại trường.

 Mong sao thời tiết thuận lợi để người dân miền Trung trở lại cuộc sống bình thường, các bạn học sinh lại được tung tăng cắp sách đến trường.

Một số hình ảnh diễn ra trong công tác quyên góp, ủng hộ

                                   

 

 

 

 

 

Content

Content

       

   Người đưa tin: Cô giáo Lê Thị Yên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.786
Năm 2021 : 4.394