Wednesday, 03/06/2020 - 01:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2019 - 2020.

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, Liên đội Trường TH & THCS  Thụy Thanh đã tiến hành tổ chức đại hội liên đội và bầu ra ban chỉ huy liên đội năm học 2019 - 2020

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường. Chiều ngày 28/09/2019, Liên đội trường TH&THCS Thụy Thanh đã tổ chức thành công đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

         Về dự với đại hội có anh Nguyễn Công Việt - Bí thư đoàn xã;thầy giáo Trịnh Thanh Chương - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Yên – PHT  và thầy giáo Đỗ Văn Thiển - Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 48 bạn Đội viên tiêu biểu về dự.

        Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; bầu cử Ban chỉ huy Liên đội khóa mới…

(Ảnh: Em Nguyễn Phương Anh đọc bản báo cáo)

        Theo báo cáo, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Thanh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức được các phong trào thi đua học tốt, noi gương người tốt việc tốt, phong trào kế hoạch nhỏ. Tổ chức hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian, hội thi Múa hát chèo. Tham gia tích cực các hoạt động từ thiện như mua tăm ủng hộ người mù, xây dựng quỹ “Vì bạn nghèo vượt khó”. .. Trong năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - Đoàn kết, chăm ngoan” và 3 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Đại biểu Đội TNTP Hồ Chí Minh - Năm học 2019-2020.

       Tại đại hội thầy giáo Trinh Thanh Chương - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường TH&THCS Thụy Thanh.

(Ảnh: Thầy hiệu trưởng phát biểu tại đại hội)

       Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Nguyễn Công Việt - Bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã nhấn mạnh: “Liên đội Trường Tiểu học Thụy Thanh là một đơn vị mạnh, Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2019 - 2020; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

Anh Nguyễn Công Việt phát biểu chỉ đạo các em trong đại hội

      Trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ phát huy tốt trong năm học 2019 - 2020 này.

                                                                                                    Người đưa tin: Bùi Thị Loan - Tổng phụ trách đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 17
Năm 2020 : 1.853