Friday, 30/07/2021 - 11:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

PHONG TRÀO HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, trường TH&THCS Thụy Thanh  đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên.

Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các thầy, cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

  Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm. Các thầy cô đã chú ý vận dụng các phương pháp dạy học tích cực trong các tiết dạy như phương pháp “Phòng tranh” trong tiết toán của cô Đỗ Thị Chóng ; kĩ thuật “ Ổ bi” trong tiết toán của cô Hoàng Thị Toan; kĩ thuật em biết 3 trong tiết địa lý của cô Phí Thị Gấm….

Đặc biệt năm đầu tiên thực hiện thay sách lớp 1 nhưng bài giảng của cô Thon; cô My; cô Hiên rất thành công. Các cô đã sử dụng thành thạo các học liệu điện tử giúp tiết học sinh động hơn.

Sau buổi  Hội giảng thầy Trịnh Thanh Chương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các thầy giáo,cô giáo hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

                                                                                    Một số hình ảnh hội giảng giáo viên giỏi cấp trường

 

   (Tiết học Tập đọc lớp 1 của cô giáo Đỗ Thị Thanh Hiên) 

 

 

   (Tiết học TNXH lớp 1 của cô giáo Phạm Thị My) 

   

 

 (Tiết học Tin học của cô giáo Đỗ Thị Măng)

    

 (Tiết học Tiếng Anh sử dụng sách mềm của cô giáo Phạm Thị Thái Hà)

 (Tiết học Tiếng Anh sử dụng sách mềm của cô giáo Bùi Thị Hoa)

 

    (Tiết học Toán của cô giáo Hoàng Thị Nga)

 

 

   (Tiết học Tập đọc áp dụng kỹ thuật dạy học hiện đại của cô giáo Đỗ Thị Chóng đầy sôi động)

 

                                                                                                                Tác giả: Lê Thị Yên - Phó Hiệu trưởng

 

Tác giả: Lê Thị Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.787
Năm 2021 : 4.395