Friday, 30/07/2021 - 10:03|

TRƯỜNG TH&THCS THỤY THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 20120-2021

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2020 trường TH & THCS Thụy Thanh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2020-2021.

Về dự với hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ Hội nghị đã được nghe bản kế hoạch, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của nhà trường và của công đoàn.

Đ/c Trịnh Thanh Chương - Bí thư chi bộ, HT nhà trường triển khai kế hoạch năm học 2020 - 2021

Tiếp theo là những ý kiến tham luận bổ sung cho bản phương hướng, kế hoạch của nhà trường cũng như của công đoàn

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c .......... – Phó bí thư Đảng bộ xã.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường TH&THCS Thụy Thanh một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Người viết: Phạm Thị My

Năm 2021 : 4.388