Friday, 30/07/2021 - 10:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

TRƯỜNG TH & THCS THỤY THANH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21- 4 và  nâng cao văn hóa đọc của học sinh trong nhà trường nhằm khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học của học sinh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi con người đang bước vào thời đại 4.0, thiết bị điện tử thông minh, mạng xã hội trở nên ngày càng phổ biến thì việc đọc sách ngày càng ít đi, thói quen đọc sách cũng vơi dần trong mỗi chúng ta nhất là đối với các em học sinh. Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21- 4 và  nâng cao văn hóa đọc của học sinh trong nhà trường nhằm khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học của học sinh. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi con người đang bước vào thời đại 4.0, thiết bị điện tử thông minh, mạng xã hội trở nên ngày càng phổ biến thì việc đọc sách ngày càng ít đi, thói quen đọc sách cũng vơi dần trong mỗi chúng ta nhất là đối với các em học sinh.

Năm nay với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,  nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến tình yêu dành cho sách của các em học sinh và CBGV nhà trường. Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm nay, Thư viện xin giới thiệu đến bạn đọc một số hoạt động như sau:

- Thư viện duy trì nề nếp đọc sách tại tủ sách phụ huynh các lớp.

- Duy trì đọc sách trong các giờ ra chơi đối với cấp Tiểu Học 

 

 

 

 

- Phát huy tinh thần ham học tự tìm tòi tri thức qua sách báo của các em học sinh THCS đọc tại phòng thư viện và ghi sổ mượn về nhà.

 

 

- Thư viện kết hợp với liên đội giới thiệu sách cho các em trong buổi cháo cờ 19 -04. Cuốn sách “ Hậu chiến Việt Nam”- Tác giả Minh Chuyên.

 

                                                                                 Tác giả : Lê Thị Phương - CBTV

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.780
Năm 2021 : 4.388