Wednesday, 03/06/2020 - 01:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019 - 2024.

   Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2019, Công đoàn  Trường TH & THCS  Thụy Thanh đã tiến hành tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020

           Thực hiện kế hoạch của công đoàn giáo dục huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của chi ủy chi bộ nhà trường. Hôm nay công đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Thanh long trọng tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024, nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian qua và quyết định phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019 - 2024.

           Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Trịnh Thanh Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c là đoàn viên công đoàn trong nhà trường cũng về dự đại hội.

Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm điểm nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 - 2024.

                                                                         

Đ/c:  Đỗ Văn Thiển đọc báo cáo

       Để đóng góp vào bản báo cáo, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về công tác nữ công trong hoạt động của nhà trường và công tác hoạt động của công đoàn phối hợp với công tác chuyên môn... Các đ/c đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, bản tham luận của đ/c Nguyễn Thị Dung đã chỉ ra “Công đoàn nhà trường như một gia đình ấm áp để mỗi cán bộ giáo viên tìm về, sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ở đó ban nữ công chính là người mẹ dịu dàng che chở, an ủi, động viên các con của mình vượt qua khó khăn, thử thách để vươn lên, để hi vọng về những điều tốt đẹp, hạnh phúc. Mỗi thành viên trong tổ ấm ấy hãy vui vẻ, lạc quan yêu đời, cùng nắm tay nhau xây dựng gia đình thân thương này ngày càng vững mạnh và bình yên”.

(Đ/c : Nguyễn Thị Dung tham luận về công tác nữ công trong hoạt động nhà trường)

 

Đ/c: Đỗ Thị Thanh Hiên tham luận về công tác hoạt động của công đoàn phối hợp với công tác chuyên môn

    

          Phát huy tinh thần tập trung dân chủ trong việc lựa chọn những người có đủ tiêu chuẩn tham gia BCH, đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra 5 đ/c trong BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 (

(BCH công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024 ra mắt đại hôi)

Tại đại hội Đ/c Trịnh Thanh Chương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận thành tích của công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần có hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, của địa phương và thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn các cấp. Đ/c đã chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đ/c: Trịnh Thanh Chương - Hiệu trưởng phát biểu tại đại hội

       Thay mặt BCH khóa mới đ/c Đỗ Văn Thiển phát biểu tiếp nhận nhiệm vụ.

       Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường hãy phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cao, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào người cán bộ, công chức “Trung thành - sáng tạo - tận tụy – gương mẫu”, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024.

        Trong thời gian 1 buổi với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

                                                 Người đưa tin: Phó chủ tịch công đoàn

                                                                                 Phí Thị Gấm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 17
Năm 2020 : 1.853