Tuesday, 02/06/2020 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2019 - 2020 VỚI HỌC SINH VÀ CBGV TRONG TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

VỚI HỌC SINH VÀ CBGV TRONG TRƯỜNG

1. Sáng ngày 13/01/2020, Trường Tiểu học và THCS Thụy Thanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 với 637 em học sinh.

       Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí đại diện choUBND xã Thụy Thanh, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV trong hội đồng nhà trường về dự đông đủ.

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Thầy giáo Trịnh Thanh Chương - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Bản báo cáo đã khắc họa rõ nét những việc thầy và trò đã đạt được trong học kì 1 vừa qua:  

       Phần tiếp theo trong buổi lễ là phần tặng phần thưởng cho những em có thành tích học tập cao trong học kỳ 1 năm học 2019 - 2020:

  

 

2. Sáng ngày 14/01/2020, Trường Tiểu học và THCS Thụy Thanh đã long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 với toàn thể CBGV trong trường.

         Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- hội đồng nhân dân - UBND xã Thụy Thanh, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV trong hội đồng nhà trường về dự đông đủ.

        Bản báo cáo sơ kết học kỳ 1 của thầy Trịnh Thanh Chương: Hiệu trưởng nhà trường đã khắc họa rõ nết những việc nhà trường đã đạt được trong học kì 1 năm học 2019-2020 đó là: Duy trì và giữ vững số lượng phổ cập 637/637 HS: Cấp tiểu học 13 lớp với 285 học sinh, cấp THCS 08 lớp với 252 học sinh. Liên đội tập trung rèn kĩ năng sống cho học sinh khá tốt như: tìm bạn bốn phương, biết chào hỏi, xin lỗi người khác, không ăn quà vặt, không ăn sáng trong lớp và trên sân trường, không xin ra ngoài đang giò học.Chất lượng học tập khá ổn định, việc tạo sân chơi trí tuệ cho học sinh bền bỉ, chắc chắn, học sinh tham gia với tỷ lệ cao ở các sân chơi như: Giải toán qua mạng, tiếng anh qua mạng, trạng nguyên tiếng việt, giải toán bằng tiếng anh, … Qua bài phát biểu của thầy hiệu trưởng chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được trong học kì I ở các lĩnh vực khác nhau như học tập, thể thao, năng khiếu, …. và đã đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2. Trong học kì 2 nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm, bám sát các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của ngành, của Đảng ủy, UBND xã; tìm các giải pháp khắc phục những hạn chế yếu kém nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Đ/c Trịnh Thanh Chương -  Hiệu trưởng bản đọc báo cáo sơ kết.

       Sau bản báo cáo của thầy hiệu trưởng là bản báo cáo của công đoàn do đ/c Đỗ Văn Thiển trình bày. Bản báo cáo đã nêu rất rõ những kết quả mà công đoàn nhà trường đã đạt được trong học kỳ 1 và đề ra phương phương của công đoàn trong học kỳ 2.

Đ/c Đỗ Văn Thiển - Chủ tịch công đoàn đọc bản báo cáo sơ kết của công đoàn.

 

                 Phần tiếp theo của buổi lễ là phần thảo luận đóng góp cho bản báo cáo sơ kết: Cán bộ giáo viên hoàn toàn thống nhất cao bản báo cáo và đưa ra những giải pháp về ma trận đề ôn tập, về sự quan tâm của phụ huynh, về sự nỗ lực của thầy cô giáo. Đ/C Phạm Văn Huy – Cán bộ văn hóa xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường đó là: Tập trung bứt phá chất lượng nhà trường đưa giáo dục xã lên tầm cao mới.

                                                                                                                Người đưa tin viết bài: Vũ Thị Nguyên

Tác giả: Vũ Thị Nguyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 16
Năm 2020 : 1.852