Friday, 30/07/2021 - 10:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Thanh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY THANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2020 - 2021 VỚI HỌC SINH VÀ CBGV TRONG TRƯỜNG

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. Sáng nay ngày 18 tháng 1 năm 2021, thầy và trò Trường TH & THCS Thụy Thanh long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động  sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường TH & THCS Thụy Thanh. Vậy là Nhà trường đã hoàn thành tốt  nhiệm vụ của mình .


           Trong bản báo cáo của thầy giáo Trịnh Thanh Chương: Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.
Năm học 2020 - 2021 cả 2 cấp học có 22 lớp/ 660 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình. Nên kết quả cuối học kỳ I  các em đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi cả về chất lượng lẫn phẩm chất, năng lực.

Trong học kỳ I, Nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào “Giữ vở sạch viết chữ đẹp’’. “Luyện nét chữ rèn nết người”. Toàn trường đạt 95,2% vở loại A.

           Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT, văn nghệ em hát dân ca đạt những thành tích vượt bậc. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Nhân dịp sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 Nhà trường trao thưởng cho các em đạt những thành tích cao học tập, trong văn nghệ, TDTT.

Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, thầy và trò trường TH & THCS Thụy Thanh quyết  tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. 
Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

Tin bài:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 184
Tháng 07 : 2.783
Năm 2021 : 4.391