Friday, 30/07/2021 - 10:26|

XUÂN ẤP ÁM - TẾT YÊU THƯƠNG

Nhằm sẻ chia khó khăn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh diện chính sách, nhân dịp Tết Nguyên đán TÂN SỬU 2021, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuỵ Thanh đã vận động cán bộ, giáo viên, học sinh, các tổ chức từ thiện nhân đạo, các cá nhân chung tay ủng hộ phong trào "Tết ấm tình thương".

Năm nay do tình hình dịch bệnh covid không tập trung được nên ban giám hiệu nhà trường đã cử các thầy cô giáo là giáo viên địa phương đến trao quà cho các em tại gia đình.

Một số hình ảnh đi trao quà cho các em.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Việc làm trên thể tính nhân văn, thương người như thể thương thân, truyền thống lá lành đùm lá rách của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường góp phần hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Năm 2021 : 4.391